Bảng màu sơn nhà mới nhất 2023 - Hé lộ 1490+ màu nổi bật

26/10/2021
|
Kiến thức sơn nhà
Bảng màu sơn nhà giúp bạn nhận biết các màu sắc sơn nước một cách trực quan. Từ đó có thể hình dung màu sắc căn nhà trong tương lai được tốt hơn. 

Ý nghĩa của bảng màu sơn nhà

bang-mau-son-nha

Bạn muốn sơn ngôi nhà mình màu xanh dương, song cửa hàng có đến hàng chục loại sơn nước nội - ngoại thất màu xanh dương. Hoặc trường hợp khác, bạn đã hoàn thiện kiến trúc ngôi nhà nhưng vẫn chưa biết nên chọn màu sơn nhà cấp 4 đẹp như thế nào, phối màu sơn nhà cấp 4 ra sao để nổi bật thiết kế công trình.

Nhiều người chọn màu sơn nước nội - ngoại thất một cách cảm tính, thiếu công cụ để hình dung màu sắc ngôi nhà trong tương lai như thế nào. Điều này dẫn đến những sự màu sắc ngôi nhà có thể không như kỳ vọng.

Chính vì thế Bảng màu sơn nhà là cách mà nhiều người sử dụng để dễ dàng chọn màu sơn nhà mặt tiền cấp 4 đẹp cũng như tìm sơn nước nội thất ưng ý, đúng kỳ vọng.

Thông thường, các hãng sơn nước chính hãng cung cấp đến khách hàng Bảng màu sơn nước chi tiết tương ứng với các màu sơn mà hãng hiện có. Việc này giúp người dùng nhanh chóng tìm được màu sơn nội thất cũng như ngoại thất phù hợp. 

>>>Tham khảo:

Bí quyết kinh doanh sơn nước thành công với thu nhập “khủng”

Quy trình mở đại lý SƠN KENNY/KINZO mới nhất 2023

Tổng hợp bảng màu sơn nước KENNY

Trên thị trường sơn nước hiện nay, các hãng sơn cung cấp Bảng màu sơn tường riêng, mang những ưu điểm của thương hiệu đó.

Bảng màu sơn nhà đẹp 2023 KENNY được cập nhật đầy đủ, chi tiết với hơn 1490 mã màu sơn phong phú. Cùng tham khảo Bảng màu sơn KENNY chi tiết trong các bảng sau:

Bảng màu sơn nhà tông đỏ

bang-mau-son-nha-kenny-1

Bảng màu sơn nhà tông lam

bang-mau-son-nha-kenny-7

Bảng màu sơn tường tông cam

bang-mau-son-nha-kenny-3

Bảng màu sơn nước tông xám

bang-mau-son-nha-kenny-4

Bảng màu sơn tông vàng

bang-mau-son-nha-kenny-2

Bảng màu sơn nước tông lục

bang-mau-son-nha-kenny-6

Bảng màu sơn tông chàm

bang-mau-son-nha-kenny-5

Bảng màu sơn tông tím

bang-mau-son-nha-kenny

Xem thêm

Tự phối màu sơn nhà online

Bảng màu lạnh là gì? Nguyên tắc phối màu sơn lạnh trong kiến trúc

Những gam màu cơ bản thường được sử dụng

Hơn 1490 màu sắc phong phú trong Bảng màu sơn nước KENNY có thể khiến bạn có đôi chút lưỡng lực khi chưa thể quyết định nhà cấp 4 sơn màu gì đẹp. Vì vậy KENNY gợi ý đến bạn một số màu sơn thường được dùng trong Quy trình thi công sơn nước.

Sơn nước tông vàng

bang-mau-son-nha-8

Sơn nước màu vàng được lựa chọn nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Màu vàng mang ý nghĩa kích thích khả năng sáng tạo, tái tạo năng lượng, mang đến sự nhiệt thành, sang trọng và ấm áp cho ngôi nhà, công trình.

Bên cạnh đó, màu vàng phù hợp với tính chất khí hậu và văn hóa Đông Dương. Màu sắc này giúp hạn chế tình trạng rêu mốc, ố vàng do những tác động từ khí hậu gió mùa nhiệt đới ẩm. 

Sơn nước tông xám

bang-mau-son-nha-9

Tông xám là một màu sắc thường được lựa chọn nhiều trong bảng màu sơn nội thất. Màu xám đại diện cho sự lịch lãm, tinh tế, hiện đại cho ngôi nhà. Màu sắc này còn phù hợp với xu hướng kiến trúc nhà, căn hộ nhờ tính năng dễ kết hợp dễ dàng với nội thất.

Sơn nước tông trắng

bang-mau-son-nha-10

Sơn nước màu trắng luôn dẫn đầu xu thế chọn màu sơn nhà cấp 4 đẹp, hiện đại. Bảng màu sơn tường thông trắng có thể kết hợp nhiều màu sắc, phù hợp nhiều không gian như sơn phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… 

Màu trắng mang đến sự khoáng đạt, hiện đại, trang trọng trong kiến trúc. Nó còn dễ dàng kết hợp màu sơn tường và đồ nội thất để ngôi nhà đẹp như mơ ước.

Sơn nước tông lam

bang-mau-son-nha-11

Sơn nước màu xanh dương cũng là lựa chọn của nhiều người khi chọn màu sơn nhà. Sơn nước tông lam mang lại cảm giác mềm mại, tươi mát, dịu dàng, đặc biệt vào những ngày mùa hè nóng bức. 

Trên đây là Bảng màu sơn nhà KENNY chi tiết cũng như một số gợi ý cách chọn màu sơn ưng ý. Hy vọng bạn sớm tìm được cho mình màu sắc sơn phù hợp để tô điểm cho tổ ấm, công trình của mình.

Bài viết nổi bật

Nổi bật với phong cách sơn tường hiệu ứng bê tông
Ý nghĩa màu sắc sơn tường nhà hợp với sở thích của gia chủ
5 Nguyên tắc khi mua sơn tường bạn cần nắm
LIÊN HỆ
phone