CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SƠN KENNY

KENNY PAINT CO.,LTD

Bạn có biết?

KENNY là thương hiệu sơn ra đời vào năm 2011 tại thành phố Hồ Chí Minh - thành phố năng động và phát triển nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất và thương mại các dòng sơn nước và sơn dầu trang trí, bột trét tường, tính đến quý I năm 2021, sơn KENNY tự hào vì đã được hơn 350 Đại lý trên toàn quốc tín nhiệm phân phối cùng hàng ngàn nhà thầu xây dựng tin dùng.

Thành công của KENNY ngày hôm nay chính là nỗ lực không ngừng của một tập thể dày dạn kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu cải tiến và hoàn thiện sản phẩm, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng Việt Nam.

Với sự kết hợp máy móc công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu cao cấp đạt chuẩn quốc tế, KENNY tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và bền đẹp theo đúng phương châm “Đẹp mãi với thời gian”.
gioi-thieu
gioi-thieu

KENNY lựa chọn Hoa Sen là hình ảnh đại diện chính thức trên toàn bộ sản phẩm của hãng vì đây không chỉ là Quốc hoa Việt Nam mà còn là biểu tượng của sự hoàn mỹ, thuần khiết và mọi điều tốt đẹp nhất.

• Quốc hoa của Việt Nam: Đại diện cho khát vọng mang sản phẩm KENNY đến với mọi công trình Việt.
• Biểu tượng của sự hoàn mỹ: Đại diện cho chất lượng sản phẩm KENNY với độ bền và thẩm mỹ màu sắc luôn đạt mức tối ưu nhất.
• Biểu tượng của sự thuần khiết: Đại diện cho mối quan hệ trong sáng của KENNY đối với Quý đối tác, cam kết luôn trung thực trong chất lượng sản phẩm, có trách nhiệm trong công việc và luôn chân thành chia sẻ khi gặp khó khăn.
• Biểu tượng của mọi điều tốt đẹp nhất: Đại diện cho mối quan hệ tốt đẹp và bền vững giữa KENNY với Quý đối tác và khách hàng, cam kết không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn đảm bảo các chính sách, dịch vụ luôn ở mức tốt nhất.

TÊN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH SƠN KENNY tiền thân là công ty TNHH SX & TM SƠN PHÚC, được sáng lập bởi ông Trần Tấn Phúc, chính thức thành lập ngày 07/11/2011.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nghiên cứu, sản xuất và thương mại các dòng sơn nước trang trí, sơn dầu trang trí, hợp chất chống thấm và bột trét tường thương hiệu KENNY và KINZO.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ uy tín hàng đầu Việt Nam, đưa sản phẩm đến với mọi miền đất nước, từ đó góp phần vào việc kiến tạo và nâng tầm không gian sống người Việt, đồng thời có trách nhiệm với cộng đồng, môi trường và sự phát triển chung của đất nước.

Sứ mệnh

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, cải tiến sản phẩm mang thương hiệu KENNY và KINZO ngày một chất lượng, đa dạng tính năng, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Xây dựng và hoàn thiện chính sách, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất ở thời điểm trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Tạo ra và đảm bảo giá trị hợp tác lâu dài, đưa ra mức lợi nhuận hợp lý cho đối tác. Cam kết trở thành “Thương hiệu sơn tin cậy” của các đối tác.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện nâng cao thu nhập và mang đến cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ - công nhân viên, góp phần cho sự phát triển bền vững của công ty.

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về sự phát triển của cộng đồng nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Ứng dụng công nghệ xanh – sạch vào việc sản xuất, không gây ô nhiễm môi trường theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

An toàn

Tất cả sản phẩm KENNY và KINZO đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Chính trực

Luôn đảm bảo tính trung thực và đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo quyền lợi của nhân viên, khách hàng, đối tác và uy tín công ty.

Tận tâm

Lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, mỗi sản phẩm tạo ra đều nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, đặc biệt là vấn đề môi trường, sức khỏe và an toàn.

Chất lượng

Cam kết chất lượng toàn diện và đồng nhất, mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm và công nhận bởi các tổ chức uy tín trước khi đến tay khách hàng.

Đoàn kết

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, mỗi cá nhân được xem như một thành viên trong gia đình, luôn hỗ trợ nhau trong công việc và trong cuộc sống.

Tải Catalogue KENNY

Tải Catalogue KINZO

phone