Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Chị Hương - NPP Thành Nhân

Chị Hương - NPP Thành Nhân
82 Nguyễn Thị Tần, P.2, Q.8, TP. HCM

Khâu đặt hàng và giao hàng rất nhanh chóng và cẩn thận. Sản phẩm sơn có mùi dễ chịu, độ bền cao, giá cả hợp lý cho khách hàng của tôi. "

Anh Hào - Đại lý Phan Hà

Anh Hào - Đại lý Phan Hà
158 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

" Sản phẩm sơn KENNY được khách hàng của tôi đánh giá là dễ sử dụng, đa dạng màu sắc và giá cả rất hợp lý. Nhân viên công ty phục vụ và hỗ trợ tận tình cho doanh nghiệp của tôi khi tôi liên hệ đến. Rất chuyên nghiệp! "

Anh Hưng - Đại lý Đức Lân

Anh Hưng - Đại lý Đức Lân
216 Lê Văn Sĩ, P.10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

" Chính sách kinh doanh của KENNY so với các hãng sơn khác rất khác biệt, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Đại lý và khách hàng của tôi. "

Chị Hiền - Đại lý Tín Nghĩa

Chị Hiền - Đại lý Tín Nghĩa
20A Đặng Thúc Vịnh, X. Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP. HCM

Không như các hãng sơn khác, khi có vấn đề về thi công sơn tại công trình của khách tôi, nhân viên kỹ thuật KENNY đến giải quyết rất nhanh trong vòng 1 ngày, điều đó khiến tôi và khách hàng của tôi rất hài lòng. "

Anh Khoa - Đại lý Ngọc Khoa

Anh Khoa - Đại lý Ngọc Khoa
78 Duy Tân, Phường Trường Chinh, TP. Kontum

" Qua thời gian gần 11 năm hợp tác với Sơn KENNY, chính sách khuyến mãi và dịch vụ sau bán hàng của công ty làm tôi rất hài lòng."

Anh Hồng - Đại lý Nguyên Hồng

Anh Hồng - Đại lý Nguyên Hồng
116 Đường Bến Súc, Ấp An Hòa, Xã An Phú, Huyện Củ Chi, TP. HCM

" Nhân viên kinh doanh phụ trách hỗ trợ cho đại lý và khách hàng của tôi rất nhiệt tình và chu đáo. Công thức của sản phẩm sơn KENNY luôn cải tiến theo nhu cầu của thị trường, tôi rất an tâm."

Anh Đạt - NPP Minh Phát Đạt

Anh Đạt - NPP Minh Phát Đạt
884 Trần Phú, TP. Bảo Lộc, T. Lâm Đồng

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề thi công sơn, tôi đánh giá chất lượng sản phẩm của sơn KENNY và KINZO rất cao, sơn có mùi thơm dịu nhẹ, khách hàng của tôi rất thích! "

Anh Hải - NPP Hải Cường 2

Anh Hải - NPP Hải Cường 2
108 Đường Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang

" Khí hậu nơi sát biển ảnh hưởng rất nhiều đến việc thi công sơn và chất lượng sơn sau này. Từ khi hợp tác với KENNY, khách hàng của tôi không gặp phải những sự cố như bay màu, kiềm hóa, phấn hóa nữa. "

Anh Phong - NPP Thanh Phong

Anh Phong - NPP Thanh Phong
Quốc Lộ 1A, Thị trấn Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định

" Quy cách các sản phẩm KENNY & KINZO là 18L, 5L, 1L nên rất có lợi cho khách hàng của tôi, giá thành phù hợp với từng chủng loại sản phẩm, tôi rất tự tin khi giới thiệu Sơn KENNY đến khách hàng của tôi. "

Anh Nam - NPP Nam Anh

Anh Nam - NPP Nam Anh
31 Ngách 64/5 Tổ 14, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

" Mặc dù nhà máy KENNY được đặt tại miền Nam, nhưng sản phẩm sơn và bột trét tường vẫn đáp ứng được khí hậu miền Bắc, qua gần 9 năm hợp tác với KENNY, Tôi và khách hàng của tôi rất hài lòng về chất lượng. "

phone