SƠN LÓT CHỐNG KIỀM

Sơn lót KINZO là loại sơn giúp tăng cường tính liên kết giữa màng sơn với bề mặt tường nhà, giúp màu sơn chuẩn cũng như kéo dài tuổi thọ công trình, hạn chế tối thiểu các tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng tường nhà nói riêng và công trình nói chung.

Sơn lót chống kiềm là gì?

Sơn lót chống kiềm là loại sơn có tác dụng tăng cường tính liên kết, giúp màng sơn trang trí bám dính chắc hơn bề mặt tường nhà, giúp cho màu sơn nhà chuẩn, hạn chế các tác nhân ảnh hưởng đến tường nhà, kéo dài tuổi thọ công trình. Nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng, thi công sơn lót ngay từ đầu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sơn sửa nhà sau này.

Sơn lót chống kiềm được nghiên cứu, sản xuất với những tính năng ưu việt, chống lại các phản ứng kiềm hóa xuất hiện trong vật liệu xây dựng. Sử dụng sơn lót chống kiềm hạn chế tối thiểu hiện tượng phồng rộp, bong tróc, đốm đen tường nhà, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Ưu điểm của sơn lót chống kiềm KINZO

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Tiêu chuẩn Nhật Bản hiện đại, các sản phẩm sơn lót chống kiềm KINZO nói riêng cũng như các loại sơn phủ thương hiệu KINZO nói chung đều đảm bảo các tính năng tiêu chuẩn của sơn nước chuyên dụng. Một số ưu điểm sơn lót KINZO nổi bật gồm:

- Kháng nấm mốc, rong rêu:

- Kháng kiềm tối đa

- Tăng độ bám dính cho sơn phủ

- Tăng độ bền cho sơn phủ

- Hạn chế tình trạng phồng rộp, bong tróc

- Đảm bảo màu sơn đúng như mong muốn.

Sơn trang trí KINZO nói chung và sơn lót chống kiềm KINZO nói riêng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chuyên biệt từ công đoạn đầu tiên: nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Nhật Bản đến chất lượng đầu ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe từ người sử dụng. Các sản phẩm sơn nước KINZO cho màng sơn bóng mịn, không gây mùi khó chịu, tăng cường độ bám dính bền chắc cho sơn phủ, mang lại không gian sạch đẹp và an toàn.

Kinh doanh bền vững khi trở thành đại lý sơn KINZO 

Mở đại lý sơn nước được xem là mô hình kinh doanh bền vững, hiệu quả bậc nhất hiện nay. Bởi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, nhu cầu xây dựng, mở rộng công trình xây dựng không ngừng được đẩy mạnh. Bước đệm đó tạo đà cho các doanh nghiệp, khách hàng kinh doanh nguyên vật liệu trong lĩnh vực xây dựng nói chung và kinh doanh sơn trang trí nói riêng. 

 

Tư Vấn Mở Đại Lý

Những thông tin trở thành Đại lý sơn KINZO nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Để giải đáp các thắc mắc về chính sách khi trở thành đại lý sơn nước độc quyền, KINZO sẽ thông tin chi tiết ưu đãi và quyền lợi của khách hàng như sau.

Cam kết lợi nhuận tối đa

Hiệu quả kinh doanh của đối tác là yếu tố luôn được KINZO đặt lên hàng đầu. Do đó KINZO cam kết chính sách và ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa giúp đại lý kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững, tối đa lợi nhuận.

Trang bị máy pha màu cao cấp nhập khẩu

Hệ thống đại lý kinh doanh sơn KINZO sẽ được trang bị máy pha màu sơn cao cấp COROB D180 và COROB D200 được nhập khẩu trực tiếp tại Phần Lan. Máy pha màu sơn KINZO giúp tăng cường trải nghiệm cho khách hàng, giúp người sử dụng nhanh chóng chọn được màu sơn ưng ý, chuẩn màu sắc khi bổ sung.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Khi đại lý cần giải đáp các vấn đề về công nghệ, kỹ thuật thi công công trình, đội ngũ chuyên viên KINZO sẽ trực tiếp hướng dẫn chi tiết miễn phí. Các đại lý tại khu vực TP.HCM sẽ được KINZO hỗ trợ kỹ thuật ngay trong ngày, đối với các đại lý tỉnh, thành khác sẽ hỗ trợ sau 01 ngày.

Giao hàng nhanh chóng trong 2 giờ tại TP.HCM

Với lợi thế sở hữu đội xe chuyên dụng, KINZO giao hàng nhanh chóng đến khách hàng trong vòng 2 giờ tại khu vực TP.HCM và sau 01 ngày đối với các tỉnh, thành khác. 

Hỗ trợ bảng hiệu, kệ trưng bày sản phẩm

Khi trở thành đại lý sơn KINZO chính thức, KINZO sẽ hỗ trợ bảng hiệu, kệ trưng bày sản phẩm cũng như hỗ trợ khách hàng bày trí đại lý bắt mắt, khoa học. Ngoài ra, KINZO cung cấp các ấn phẩm truyền thông, thẻ tên hàng hóa, catalouge, hình ảnh, bài viết… hoàn toàn miễn phí nhằm giúp cửa hàng đẩy mạnh tiến độ tiếp cận người sử dụng tiềm năng.

Bảng giá sơn lót KINZO 

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn sơn nước cao cấp, đảm bảo cho “lớp áo” công trình bền đẹp, SƠN KINZO mang đến loạt sản phẩm sơn nước cao cấp và sơn phủ kinh tế đa dạng màu sắc. Sự đa dạng này giúp KINZO có thể phục vụ được mọi khách hàng trên cả nước, tiếp bước sứ mệnh “Điểm tô không gian Việt” của KINZO. Khách hàng và nhà thầu có thể tìm chọn sơn nước phù hợp dựa vào nhu cầu riêng và túi tiền của mình.

Để nhận bảng giá sơn lót KINZO cũng như giá sơn nước KINZO các loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline 028 6279 7499 hoặc Fanpage KINZO để được giải đáp.

 
LIÊN HỆ
phone