Phối màu trực tiếp

Bạn băn khoăn tìm chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà mình? Bạn muốn thử nhiều cách phối màu sơn nhà online trước khi ra quyết định mua sơn nước cho công trình của mình. Để hình dung rõ hơn về màu sắc nước sơn, bạn có chọn tính năng Phối màu online từ KENNY để tham khảo.

Vì sao phối màu online cần thiết

Sử dụng tiện ích phối màu-pha màu online giúp bạn có cái nhìn chân thực với màu sắc ngôi nhà trương lao. Tránh được tình huống mua phải sơn nước không đúng ý định, gây tốn kém thời gian và chi phí gia chủ.

Mỗi không gian khác nhau cần có những điều chỉnh màu sắc tùy thuộc vào công năng, ý thích của từng thành viên trong gia đình. Sử dụng công cụ phối màu online giúp bạn thử nghiệm được nước sơn mà mình thích lên tường sẽ như thế nào.

Sau khi duyệt thử các tùy chọn màu sắc khác nhau, bạn có thể chia sẻ các lựa chọn của mình với gia đình, bạn bè để tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp.

Phần mềm phối màu sơn KENNY - Giải pháp giúp bạn tìm mã màu phù hợp căn nhà

Phần mềm phối màu sơn KENNY giúp bạn tiệm cận với màu sắc mong muốn và nhanh chóng tìm kiếm màu sơn KENNY phù hợp. Với hơn 1490 mã màu sắc, đem đến sự đa dạng, trực quan tốt cho người sử dụng. 

Tính năng điều chỉnh, phối màu sơn online đặc biệt phù hợp với gia chủ/ chủ thầu đang có ý định phối nhiều hơn 2 màu sắc cho ngôi nhà. Bảng phối màu online giúp bạn có đánh giá tốt khi kết hợp các màu sắc với nhau.

Phần mềm phối màu sơn miễn phí online có thể truy cập dễ dàng trên Website chính thức của Sơn KENNY. 

Nhiều ưu đãi khi trở thành đại lý kinh doanh sơn KENNY

Đến nay, sơn KENNY đã nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm ngàn khách hàng, nhà thầu xây dựng và có hơn 350 Đại lý phân phối trên toàn quốc.

Với phương châm “Đẹp mãi với thời gian”, KENNY cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. KENNY chú trọng sử dụng công nghệ tối tân đi đôi với việc bảo vệ môi trường xanh,không ngừng nâng cao, cải tiến sản phẩm.

Nếu bạn đang có định hướng kinh doanh sơn nước, khi đồng hành với KENNY sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như:

Cam kết tạo ra mức lợi nhuận hợp lý: Chính sách đại lý linh hoạt, đại lý phân phối sẽ nhận được mức lợi nhuận tốt nhất và làm cho khách hàng của đại lý hài lòng về mức giá và chất lượng của sơn KENNY.

Năng lực cung cấp hàng hóa cao: Với tổng diện tích nhà máy, văn phòng và kho bãi hơn 9000m², KENNY đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu khách hàng. 

Máy pha màu hiện đại: Đại lý được trang bị dòng máy pha màu COROB D180 và D200 nổi tiếng của Ý, giúp khách hàng tìm chọn màu sơn nội thất và và ngoại thất ưng ý ngay tại cửa hàng sơn nước KENNY.

Chương trình khuyến mại hàng tháng: Ngoài các ưu đãi, hàng tháng Đại lý còn được tặng các công cụ hỗ trợ thi công sơn cũng như quà tặng như nón bảo hiểm, áo mưa, đồng hồ, hộp quẹt,...

Giao hàng nhanh chóng: Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tại TP.HCM và các tỉnh xa nhờ đội xe giao hàng chuyên nghiệp và ứng dụng phần mềm logistic. Đặc biệt, giao hàng trong 2 giờ với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh đặt đủ số lượng sản phẩm.

Hỗ trợ kỹ thuật: Các vấn đề kỹ thuật máy móc hay sản phẩm sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Hỗ trợ ngay trong ngày với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và sau 1 ngày làm với khách hàng ở tỉnh.

Để được tư vấn thi công chuẩn xác và nhận mức giá sơn nước ưu đãi nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với KENNY hoặc các đại lý phân phối sơn KENNY gần nhất.

Bảng giá sơn KENNY

Bảng giá sơn KENNY hay sơn KENNY bao nhiêu tiền là vấn đề rất được quan tâm. Hiện nay, hãng cung cấp đa dạng sản phẩm dòng sơn sơn giá rẻ và sơn nước cao cấp để khách hàng có thể chọn lựa tùy theo tình hình tài chính của gia chủ. 

Để được thông tin giá sơn nước KENNY cũng như tư vấn thi công chuẩn xác và nhận mức giá ưu đãi nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với KENNY hoặc các đại lý KENNY gần nhất.

 

phone