Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thủy? Gợi ý top màu sơn nhà hợp tuổi Tỵ

26/02/2023
|
Kiến thức sơn nhà
Theo phong thủy, chọn màu sơn không chỉ đơn thuần là chọn màu theo sở thích, hợp xu hướng mà còn phải hợp tuổi với gia chủ. Việc chọn màu sắc theo tuổi có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tài lộc, sự may mắn, hạnh phúc và bình an của gia đình. Nếu bạn thuộc tuổi Tỵ và đang không biết tuổi tỵ sơn nhà màu gì hợp phong thuỷ thì hãy cùng KENNY tham khảo bài viết này nhé!

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì? - Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ sơn nhà màu gì thì mang lại may mắn cho gia chủ? Theo quan hệ ngũ hành thì gia chủ tuổi 1989 thuộc mệnh Mộc nên khi chọn màu sơn cho nhà thì phải chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình. Chọn màu sơn nhà hợp tuổi 1989 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn về tình duyên, tiền tài, sự nghiệp, gia đình bình an, hòa thuận, hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi không biết tuổi Tỵ sơn nhà màu gì thì gia chủ cũng nên chú ý sử dụng những màu sắc này một cách hài hòa. Gia chủ không nên quá lạm dụng sẽ dễ làm đảo lộn sự cân bằng về mặt ngũ hành.

Trong phong thủy phòng khách của người mệnh Mộc, gia chủ tuổi Tỵ có thể chọn gam màu xanh ngọc hoặc xanh lam làm tông màu chủ đạo cho không gian. Bởi với gam màu nhẹ nhàng này sẽ khiến không gian thêm phần trang nhã, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và thoải mái.

tuoi-ty-son-nha-mau-gi-1

Còn đối với trong không gian phòng ngủ nên chọn những gam màu tươi sáng, dịu mắt hơn để mang lại giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái nhất. Theo đó, trong không gian phòng ngủ nên chọn màu xanh nhạt để tạo không gian thoải mái. Và cần hạn chế sử dụng các màu tương khắc như trắng hay xám vì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần của người mệnh Mộc.

Tuổi Tân Tỵ 1941 nên sơn nhà màu gì?

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì mới mang lại may mắn? Gia chủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 thuộc mệnh Kim, ngũ hành Bạch Lạp Kim. Vì vậy, theo phong thủy, Thổ sinh Kim nên màu sắc tương sinh nhất với gia chủ tuổi Tân Tỵ là những màu tương sinh thuộc hành Thổ như: Nâu đất, vàng kem, vàng lông gà… Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp thêm các màu thuộc mệnh Kim như: Trắng, ánh kim, trắng xám để làm điểm nhấn giúp thu hút những năng lượng tích cực cho gia chủ.

tuoi-ty-son-nha-mau-gi-2

Gia chủ tuổi Tân Tỵ tuyệt đối không nên sơn nhà màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa (vì Hỏa khắc Kim). Chọn những màu này để sơn nhà sẽ khiến gia chủ dễ gặp nhiều xui xẻo.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với màu sơn gì?

Tuổi Đinh Tỵ sơn nhà màu gì hợp với mệnh của gia chủ? Người tuổi Đinh Tỵ là những gia chủ sinh năm 1977 và thuộc mệnh Thổ. Để biết người tuổi Tỵ sơn nhà màu gì thì bạn hãy cùng KENNY tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Vì Hỏa sinh Thổ nên gia chủ tuổi Đinh Tỵ nên chọn các màu tương sinh là: Đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen… làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp với các màu của mệnh Thổ như: Vàng, nâu, vàng kem làm màu nhấn để thu hút may mắn, hạnh phúc trong sự nghiệp.

tuoi-ty-son-nha-mau-gi-3

Cũng theo ngũ hành, tuổi Đinh Tỵ tuyệt đối không nên sơn nhà màu xanh lá cây thuộc hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ). Nếu sơn nhà màu xanh lá cây thì quanh năm gia đình bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo và khó tránh được thị phi.

Tư Vấn Mở Đại Lý

Tuổi Ất Tỵ nên chọn màu sơn gì cho nhà của mình?

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì mới hợp mệnh của gia chủ? Tuổi Ất Tỵ là những gia chủ sinh năm 1965 và thuộc mệnh Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên những màu sắc phù hợp với tuổi Ất Tỵ là những màu thuộc hành Mộc như: Xanh lá cây, xanh rêu, xanh bộ đội, xanh nõn chuối… làm màu chủ đạo. Ngoài ra, nên kết hợp với các màu thuộc mệnh Hỏa như màu: Đỏ, tím, hồng phấn, tím cánh sen, đỏ cam

tuoi-ty-son-nha-mau-gi-4

Vì Thủy tương khắc với Hỏa nên gia chủ tuổi Ất Tỵ nên tránh các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh lam, xanh coban. Vì những màu sơn này sẽ khiến bạn gặp nhiều điều không tốt, cuộc sống nhiều khó khăn.

Tuổi Tỵ sơn nhà màu gì? - Quý Tỵ 1953

Nếu không biết tuổi Tỵ sơn nhà màu gì, đặc biệt là Quý Tỵ thì bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Quý Tỵ là những gia chủ sinh năm 1953 mang mệnh Thủy. Vì vậy. người thuộc tuổi Quý Tỵ là những người sinh năm 1953, 2013 nên chọn màu sơn nhà là màu xanh của mệnh Thủy hoặc màu trắng, bạch kim của mệnh Kim. Đây đều là những màu tốt cho tài lộc của gia chủ, làm ăn phát đạt, kinh doanh thăng tiến, phát đạt.

tuoi-ty-son-nha-mau-gi-5

Vì Thổ kỵ với nên tuổi Quý Tỵ nên tránh sơn nhà màu nâu hoặc vàng đất thuộc mệnh Thổ nếu không muốn tài lộc và sức khỏe bị hao hụt. Nếu gia chủ sinh năm 1953 thì có thể chọn những màu sơn theo hướng trầm để mang lại cảm giác thư thái, yên tĩnh. Đối với những bạn 2013 muốn chọn màu sơn phòng hợp phong thuỷ để có nhiều sức khoẻ, may mắn thì có thể chọn màu tươi kết hợp với sở thích của mình nhé!

Tư Vấn Mở Đại Lý

Như vậy, KENNY đã cùng bạn tìm hiểu tuổi Tỵ sơn nhà màu gì để mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn chọn loại sơn phù hợp hoặc muốn phối thử màu sơn, hãy truy cập website: https://kennypaint.com/ để thử ngay nhé!

Bài viết nổi bật

Cách sơn chậu cảnh vừa nhanh vừa đẹp mà dễ thực hiện
Bật mí cách tẩy sơn xịt đơn giản mà vô cùng hiệu quả
[Bật mí] 4 cách chống thấm máng xối đơn giản mà hiệu quả
LIÊN HỆ
phone