Tư vấn mở đại lý sơn KENNY: Ưu đãi "khủng" nhân 10 năm thành lập

27/11/2021
|
Kiến thức sơn nhà
Mở đại lý sơn KENNY bao gồm những yêu cầu, thủ tục gì? Đại lý sơn cấp 1 KENNY sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nào so với đại lý kinh doanh sơn nước cấp 2? KENNY sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề này trong bài viết sau.

Đăng ký mở đại lý sơn KENNY 

mo-dai-ly-son-kenny-1

Nếu bạn muốn đăng ký mở đại lý sơn KENNY hoặc cần hỗ trợ chuyên sâu về kinh nghiệm, thủ tục mở đại lý phân phối sơn KENNY, bạn có thể liên lạc theo hai phương thức sau:

Hotline: 028 6279 7499

Website: https://kennypaint.com/lien-he 

​​Nếu bạn muốn mở đại lý sơn nên đang tìm hiểu thêm thông tin, kinh nghiệm, bài viết cũng có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho việc trở thành đại lý phân phối sơn KENNY.

Hình thức làm đại lý sơn KENNY

Trở thành đại lý phân phối sơn KENNY, bạn có những quyền lợi như:

- Là đại lý kinh doanh sơn nước chính hãng, trực tiếp giới thiệu và phân phối toàn bộ sản phẩm SƠN KENNY tại khu vực địa lý cam kết. 

- Tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình thực tế, bạn có thể chọn trở thành đại lý sơn cấp 1 KENNY hoặc đại lý sơn cấp 2.

Các yêu cầu trở thành đại lý sơn KENNY

Một số yêu cầu để mở cửa hàng sơn nước chính hãng theo chính sách từ KENNY:

- Có mặt bằng hoặc cơ sở kinh doanh diện tích đạt quy chuẩn mà KENNY yêu cầu để trưng bày, giới thiệu và phân phối sản phẩm.

- Phân phối và tiêu thụ các sản phẩm do KENNY sản xuất.

- Đảm bảo mẫu mã và chất lượng sản phẩm đúng chuẩn từ nhà máy sản xuất, đưa sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng.

- Đồng hành vì mục tiêu chung phát triển sản phẩm, thương hiệu SƠN KENNY.

- Cam kết hoàn thành công nợ tháng/ quý/ năm với KENNY.

Để tìm hiểu chi tiết Công ty TNHH SƠN KENNY, bạn có thể truy cập ngay https://kennypaint.com/gioi-thieu để biết thêm thông tin chi tiết.

Quyền lợi nhận được khi trở thành đại lý phân phối chính thức sơn KENNY

mo-dai-ly-son-kenny-1

Khi trở thành đại lý phân phối sơn đồng hành với KENNY, đại lý được hưởng các chính sách ưu đãi do SƠN KENNY dành riêng cho hệ thống nhà phân phối sản phẩm như:

- Cam kết tạo ra mức lợi nhuận hợp lý: Chính sách linh hoạt, đại lý phân phối nhận được mức lợi nhuận tốt nhất, làm cho khách hàng của đại lý hài lòng về mức giá và chất lượng của sơn KENNY.

- Năng lực cung cấp hàng hóa cao: Với tổng diện tích nhà máy, văn phòng và kho bãi hơn 9000m², KENNY đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu khách hàng. 

- Trang bị máy pha màu hiện đại: Đại lý được trang bị dòng máy pha màu COROB D180 và D200 từ Phần Lan, giúp khách hàng tìm chọn màu sơn nội thất và và ngoại thất, phối màu sơn nhà ưng ý ngay tại cửa hàng sơn nước KENNY.

- Hỗ trợ trưng bày sản phẩm: khi mở đại lý sơn KENNY, bạn được hỗ trợ bài trí kệ, vật phẩm để trưng bày sản phẩm bắt mắt. Ngoài ra các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo, tiếp thị, tài liệu nhà máy, cataloge… hỗ trợ đại lý tư vấn sản phẩm đến khách hàng.

- Chương trình khuyến mại hàng tháng: Ngoài các ưu đãi, hàng tháng Đại lý còn được tặng các công cụ hỗ trợ thi công sơn cũng như quà tặng như nón bảo hiểm, áo mưa, đồng hồ, hộp quẹt...

- Giao hàng nhanh chóng: Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tại TP.HCM và các tỉnh xa nhờ đội xe giao hàng chuyên nghiệp và ứng dụng phần mềm logistic. Đặc biệt, giao hàng trong 2 giờ với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh khi đặt đủ số lượng sản phẩm.

- Hỗ trợ kỹ thuật: Các vấn đề kỹ thuật máy móc hay sản phẩm sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Hỗ trợ ngay trong ngày với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và sau 1 ngày làm với khách hàng ở tỉnh.

- Tư vấn kỹ thuật: quý đại lý được tham gia các khóa huấn luyện, bổ trợ kiến thức chuyên sâu các kiến thức thi công công trình, dự án cho đại lý để quý đại lý tư vấn khách hàng hiệu quả và tốt nhất.

Tư vấn miễn phí mở đại lý phân phối SƠN KENNY tại: https://kennypaint.com/lien-he 

Mở đại lý sơn nước cần bao nhiêu vốn?

Tổng chi phí ban đầu để mở đại lý sơn KENNY thường rơi vào khoảng 150-200 triệu đồng. Chi phí này dùng để nhập số lượng sơn tối thiểu để trở thành đại lý của hãng sơn uy tín. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị khoản chi phí cho thuê mặt bằng kinh doanh sơn, lương thưởng nhân viên, phí thuế, điện nước và các vấn đề phát sinh. Bạn cần chuẩn bị thêm một khoản cho khoảng 3 tháng tiếp theo để hoạt động kinh doanh thuận lợi, không quá áp lực.

Chọn hãng sơn để mở đại lý kinh doanh

Hiện nay trên thị trường sơn phủ có rất nhiều phân khúc sản phẩm, thương hiệu từ cao cấp cho đến bình dân. Mỗi thương hiệu sơn sẽ có một chính sách, ưu đãi phù hợp với tình hình tài chính của đại lý. Với các thương hiệu sơn cao cấp, chính sách chiết khấu đại lý sẽ khắt khe hơn so với những hãng sản xuất sơn quy mô nhỏ. Chính vì thế tùy để trở thành đại lý phân phối sơn chính thức, bạn cần chú ý đến điều kiện từng thương hiệu sơn phủ cũng như chính sách chiết khấu cụ thể.

SƠN KENNY là thương hiệu sơn uy tín với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu đạt giấy chứng nhận Chất lượng sản phẩm sơn KENNY đều đạt tiêu chuẩn Chứng nhận Hợp Quy được cấp bởi Quatest 3, Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Hệ Thống Quản lý môi trường ISO 14001:2015. Năm 2015, sơn KENNY vinh dự đạt Chứng nhận Top 40 Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam.

Hiện mạng lưới đại lý chính hãng của KENNY trên cả nước đã đạt đến con số hơn 350, bảo chứng cho sự uy tín của thương hiệu. Công ty TNHH SƠN KENNY cung ứng cho thị trường hơn 40 chủng loại sản phẩm đa dạng, hệ thống nhà máy và kho xưởng dần 10.000 m2 đảm bảo cung ứng sản phẩm trong mọi điều kiện. 

Thông tin Công ty TNHH SƠN KENNY

nha-may-son-kenny

Công ty TNHH SƠN KENNY chính thức thành lập năm 2011 tại TP.HCM. KENNY gia nhập thị trường sơn nội địa giữa thời điểm hãng sơn ngoại nhập chiếm lĩnh thị trường, doanh nghiệp nội địa chật vật tìm hướng đi. Khó khăn không làm chùn bước, Công ty TNHH SƠN KENNY định hướng xây dựng và phát triển trở thành thương hiệu Việt uy tín, xứng tầm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại sơn phủ.

Đến nay KENNY sở hữu nhà máy và kho bãi rộng gần 10.000m2. Đội ngũ chuyên viên gần 100 người. Thương hiệu đạt chứng nhận của trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (Quatest 3), Hệ thống Quản lý chất lượng chuẩn ISO 9001:2015 và Quản lý môi trường ISO 14001:2015.

Hệ thống đại lý phân phối sơn hơn KENNY 350 đại lý trên toàn quốc, được khách hàng tin dùng và đánh giá tích cực. Thương hiệu cung cấp hơn 40 dòng sơn phủ gồm sơn nội thất, sơn ngoại thất, bột trét tường, sơn lót chống kiềm, sơn chống thấm. Tất cả sản phẩm mang các tính năng ưu việt như khả năng chống thấm, chống ố vàng, hạn chế tối đa nấm mốc, bong tróc, màng sơn đẹp, mùi hương dịu nhẹ, dễ dàng lau chùi…

Trên đây là những thông tin mở đại lý sơn KENNY mà chúng tôi muốn chia sẻ. Các chính sách và ưu đãi đặc biệt cho đại lý sơn cấp 1 KENNY cũng như đại lý cấp 2 sẽ được giải đáp chi tiết khi quý khách hàng liên hệ.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với SƠN KENNY theo địa chỉ:

Công ty TNHH SƠN KENNY 

Nhà máy: Lô F KCN Đức Hòa 3 - Việt Hóa, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An 

Địa điểm kinh doanh tại TP.HCM: Đường ĐT6-3, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM

Tư vấn mở đại lý sơn KENNY

Số điện thoại: 028 6279 7499

Email: info@kennypaint.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtytnhhsonkenny/ 

Website: https://kennypaint.com 
 

Bài viết nổi bật

Bật mí những cách làm sạch thùng đựng sơn hiệu quả, nhanh chóng
Dùng sơn ngoại thất để sơn trong nhà có được không?
Nhà phong cách Santorini đông dương nên sơn màu gì?
LIÊN HỆ
phone