Mệnh Kim

Mệnh Kim

Ý nghĩa mệnh ngũ hành

Mệnh Kim với đại diện là Kim loại, được nuôi dưỡng bởi đất trời và thiên nhiên, là biểu hiện của sức mạnh, cứng rắn. Người mang mệnh Kim có tính kiên trì cao, nội lực vững chắc và có tính tổ chức, một khi đã quyết định thì khó ai có thể thay đổi. 

Mệnh Kim gồm 6 nạp âm, bao gồm: Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạc Kim, Thoa Xuyến Kim.

Với đại diện là kim loại, màu sắc của Mệnh Kim cũng là những màu kim loại, với các tông màu bản mệnh là: Trắng, Xám, Bạc. Vì vậy bạn hãy khéo léo thể hiện yếu tố phong thủy trong nhà hoặc văn phòng của bạn để thu hút năng lượng Mệnh Kim dồi dào nhé.

Hãy cùng chúng tôi lướt qua một vòng những gợi ý trang trí Mệnh Kim dưới đây nào.

01. Trang trí những vật trên tường bằng kim loại

 

Nghệ thuật treo vật trang trí trên tường bằng những vật kim loại có thể mang lại sự hiện diện mạnh mẽ của năng lượng Mệnh Kim đến ngôi nhà bạn. Nên treo những đồ vật kim loại này ở hướng Tây hoặc Tây Bắc, vì đây là hướng dễ thu nạp năng lượng của Mệnh Kim nhất. 

02. Đèn chiều sáng màu Mệnh Kim

 

Để có được phong thủy tốt phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng có màu hòa hợp Mệnh chất lượng tốt. Đối với Mệnh Kim, bạn có thể chọn những thiết bị chiếu sáng có màu sáng như màu trắng hoặc trắng ngả sang vàng chút ít. Ánh sáng của Mệnh Kim sẽ lan tỏa khắp căn phòng bạn mỗi khi đêm xuống, đem tới năng lượng của Mệnh dồi dào.

03. Ảnh Nghệ thuật trong khung ảnh kim loại

 

Bạn hãy chọn những bức ảnh nghệ thuật có tông trắng, bạc hoặc vàng và đặt chúng vào trong một chiếc khung kim loại có cùng màu tương tự nhé. Hai yếu tố trên kết hợp lại sẽ sinh ra năng lượng Mệnh Kim rất mạnh cho không gian sống của bạn đấy. 

04. Lọ, bát kim loại

 

Bạn có thể mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ của Mệnh Kim vào ngôi nhà hoặc phòng làm việc của bạn bằng cách trang trí chiếc bình hoặc bát đũa kim loại ở giữa không gian. Đặt chúng gần lại với nhau để tạo ra năng lượng mạnh hơn hoặc đặt đều ở các góc phòng để năng lượng được dàn trải đồng đều.

05.  Dệt may màu Mệnh Kim

 

Bạn có thể mang năng lượng Mệnh Kim vào không gian sống của bạn mà không cần phải trưng bày những vật trang trí bằng kim loại. Một trong những cách dễ nhất để làm điều này đó là chọn nệm, thẳm, rèm cửa... bằng những màu của Mệnh Kim như màu trắng, bạc và vàng. Đây là cách nhìn trực quan nhất về Mệnh Kim trong không gian sống của bạn mà không cần phải turng7 bày nhiều đồ vậ cầu kỳ đúng không nào.

 

06. Đặc biệt đừng quên nhé: Tô điểm bức tường bằng màu Mệnh Kim

 

Một ngôi nhà với màu chủ đạo là màu Trắng, được chạy chỉ bằng màu bạc và điểm tô những chi tiết nhỏ bằng ánh sáng màu vàng, bạn thấy sao nào? Thật sang trọng đúng không? Đây là một ví dụ điển hinh của một ngôi nhà được trang trí bằng màu của Mệnh Kim.

Ngoài ra trong thế giới màu sắc của chúng tôi còn nhiều màu khác của Mệnh Kim, bạn hãy cũng chúng tôi "dạo quanh" một vòng tại mục "Thế giới màu sắc" nhé.

 

phone